Trang chủ / Tư Vấn Mua Xe / Phân tích thiết kế mới nhất của Toyota Fortuner 2020

Phân tích thiết kế mới nhất của Toyota Fortuner 2020

Có thể nói thương hiệu xe hơi Toyota chưa bao khiến người hâm mộ thất vọng. Cho dù là dòng xe nào đi chăng nữa, Toyota vẫn thể hiện được đẳng cấp thương hiệu và chất lượng vượt trội. Nằm trong phân khúc SUV 7 chỗ, vậy Toyota Fortuner 2020 đã có những thay đổi nào để đánh bóng, khẳng định lại tên tuổi của mình?

Những đặc điểm thiết kế của đầu xe

Toyota thật sự là thương hiệu lớn mạnh, chúng ta phải dành lời khen ngợi cho hãng khi đã mang tới một dòng sản phẩm Fortuner 2020 sự đẳng cấp và nam tính và vô cùng sang trọng.

Dòng xe Fortuner được đánh giá và thể hiện nét riêng của mình qua những gây thiết kế đầu xe ấn tượng với lớp lưới tản nhiệt vô cùng lớn, kết hợp với đó là đèn pha mạnh mẽ và đèn sương mù thiết kế khá kiểu cách.

Thiết kế phần đầu xe của Fortuner 2020 

Sự nam tính của Fortuner 2020 được tạo nên nhờ thiết kế nắp ca-pô dài, biểu tượng của Toyota đồ sộ, hùng dũng nằm ngay ở vị trí trung tâm của xe.

Đèn pha ở đầu xe có thiết kế tinh tế, chắc chắn, mạnh mẽ, nhưng lại vô cùng hài hòa cùng với lưới tản nhiệt. 

Thiết kế hốc hút gió cản trước đặt ở vị trí cao, cho thấy được sự hầm hố mà một chiếc xe thể thao cần phải có.

Thiết kế phần thân xe ấn tượng

Thân xe của Fortuner 2020 được thiết kế cũng trở thành một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút của Fortuner với thiết kế hai đường gân thể thao được sắp xếp chạy dài ở thân xe, vừa cho thấy cá tính mạnh mẽ, chắc chắn, khỏe khoắn, lại vừa cho thấy điểm thu hút ở Fortuner 2020.

Cửa sổ của xe được thiết kế khá táo bạo, mới mẻ, mang tới cho chiếc xe cảm giác liền mạch đến tận đuôi xe. Bên cạnh đó là thiết kế không thể rời mắt của bộ mâm hợp kim với tùy chọn 17 hoặc 18 inch lại tiếp tục ghi điểm với khách hàng. 

Tham khảo: Giá xe Fortuner

Thiết kế phần đuôi xe của Fortuner 2020 

Đặc điểm của phần đuôi xe

Nắm bắt xu hướng, nhu cầu mới nhất của thời địa, Fortuner 2020 tiếp tục khiến mọi người phải cảm thán bởi độ sang trọng, tiện nghi, mạnh mẽ mà Fortuner mang tới. Đó chính là nhờ thiết kế thanh ngang được mạ chrome ngay ở khu vực được gắn biển số, mang tới cho chiếc xe sự phong cách, sức hút khó chối từ. 

Thiết kế kính hậu toàn phần với cản sau được ốp nhựa đen vô cùng nổi bật tạo nên điểm nhấn đáng chú ý cho toàn bộ tổng thể đuôi xe, góp phần tạo nên cá tính nổi bật cho Fortuner ngay cả khi quan sát từ đằng sau.

Nếu như bạn đang có ý định mua xe 7 chỗ, thì Toyota Fortuner 2020 thật sự là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn để đầu tư, sở hữu.

Tham khảo: Đánh giá xe Fortuner 2020