Trang chủ / Tin Tức - Sự Kiện / Những điểm mới về nội thất, An toàn và Vận hành Toyota Corolla Altis 2018

Những điểm mới về nội thất, An toàn và Vận hành Toyota Corolla Altis 2018

Toyota Corolla Altis 2018 là mẫu xe đầu tiên của phân khúc sedan C công bố phiên bản nâng cấp 2018 tại Việt Nam. Trong khi các đối thủ chỉ vừa mới nâng cấp xong phiên bản 2017 thì Corolla đã hoàn tất nâng cấp phiên bản 2018. Điều đó phần nào thể hiện được tiêu chí “Chuyển động tiên phong” của Toyota. Vậy Corolla Altis 2018 có những điểm gì mới về nội thất, vận hành, an toàn?

“Cơn sốt” Toyota Corolla Altis 2018 đã diễn ra từ nhiều tháng trước, khi Toyota ra mắt phiên bản mới tại thị trường Thái và Malaysia. Nhiều khách hàng Việt tỏ ra “sững sờ” trước những thay đổi tích cực của Corolla 2018.

Nội thất của Toyota Corolla Altis 2018

Đầu tiên là ở ghế ngồi, ghế của Corolla 1.8G và 2.0V đều được bọc da cao cấp, mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người dùng. Kế đến là cụm đồng hồ và màn hình hiển thị đa thông tin. Cụm thiết bị này được nâng cấp màn hình đa thông tin từ đen – trắng lên màn hình màu TFT 4.2inch.

dong ho hien thi toyota Corolla Altis 2018 (1)

Cụm bảng taplo trung tâm  của Toyota Corolla Altis 2018 không thay đổi về cấu trúc nhưng thay đổi về thiết kế chi tiết. Các thay đổi này nhằm mang lại sự tiện lợi, dễ dàng hơn cho người lái. Ở cụm thiết bị này, nổi bật với hệ thống điều hòa tự động. Cùng với đó là lần đầu tiên xuất hiện cửa gió 2 bên dạng sao 5 cánh.

khoang lái toyota Corolla Altis 2018

Hệ thống âm thanh thay đổi từ màn hình 6.1inch thành 7inch to bản. Hệ thống âm thanh này cũng chứng kiến sự “xuất hiện” của chức năng điều khiển bằng giọng nói, kết nối wifi tiện lợi.

Vận hành Toyota Corolla Altis 2018

Ở phần động cơ, Toyota Corolla Altis 2018 không có nhiều thay đổi khi vẫn sử dụng động cơ 2ZR-FE và 3ZR-FE từ người tiền nhiệm. Sự thay đổi đáng kể ở bộ phận này là xe được trang bị thêm nút bấm sport. Nút bấm này giúp người lái nhanh chóng chuyển chế độ lái, từ đó nhanh chóng cảm nhận được sự phấn khích, mạnh mẽ từ chế độ lái thể thao.

dong co toyota Corolla Altis 2018

Mạnh mẽ nhưng tiết kiệm, đó là điều mà không nhiều phiên bản sedan C có được. Xe chỉ tiêu thụ 6.5L/100km đường kết hợp. Mức tiêu hao nhiên liệu hết sức tiết kiệm khi biết rằng xe có khả năng đạt tốc độ 205km/h.

An toàn & An ninh Toyota Corolla Altis 2018

Đặc biệt ở khả năng đảm bảo an toàn, Corolla đã đạt được 5 sao theo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn ASEAN NCAP5. Với bộ tiêu chuẩn này, người dùng hoàn toàn về khả năng đảm bảo an toàn của xe. Ngoài 2 phanh trước, sau dạng đĩa thì hàng loạt công nghệ đảm bảo an toàn hiện đại được trang bị trên Corolla: ABS, BA, EBD, VSC, TRD, camera lùi, 7 túi khí,…

Chắc chắn với những thay đổi này, Toyota Corolla Altis 2018 sẽ tạo ra sức hút lớn đối với khách hàng. Và trên thực tế, nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua ô tô vẫn đang chờ đợi lễ ra mắt Corolla 2018 tại Việt Nam. Nhiều người còn chia sẻ rằng, ngay tại lễ ra mắt và công bố giá bán là sẽ “rước” em này về gara ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.