Trang chủ / Tin Tức - Sự Kiện / Những điểm nhấn về ngoại thất Toyota Corolla Altis 2018 (facelift)

Những điểm nhấn về ngoại thất Toyota Corolla Altis 2018 (facelift)

Toyota Corolla Altis 2018 là phiên bản nâng giữa chu kỳ sản phẩm. Nhằm giành lại thị phần từ các đối thủ như Mazda 3 sedan, KIA Cerato,.. Toyota đã thiết kế lại ngoại thất, nội thất cũng như trang bị nhiều tính năng an toàn hơn. Với sự cạnh tranh quyết liệt và sự giảm giá trong thời gian qua.

Toyota Corolla Altis 2018

Toyota Việt Nam sẽ phân phối tại Việt Nam đến 5 phiên bản Toyota Altis 2018 gồm: Toyota Corolla Altis 1.8E MT, Toyota Corolla Altis 1.8E CVT, Toyota Corolla Altis 1.8G CVT, Toyota Corolla Altis 2.0V Luxury 2018 và Toyota Corolla Altis 2.0V Sport. Nhìn sơ qua chúng ta cũng biết hai phiên bản 1.8E MT và 1.8G CVT sẽ là đối trọng chính với các đối thủ chính.

Toyota Corolla Altis 2018 có kích thước tổng thể dài x rộng x cao:  4.620 x 1.775 x 1.460 (mm) và chiều dài cơ sở 2.700 mm.

Đầu xe Toyota Corolla Altis 2018 được thiết kế hiện đại, sang trọng và chất thể thao hơn

Lưới tản nhiệt Toyota Corolla Altis 2018 (facelift) được thiết kế lại hoàn toàn. Với phiên bản cũ, lưới tản nhiệt trên gồm 3 thanh mạ crôm gần như song song, nối liền hai đèn. Kết hợp với lưới tản nhiệt dưới tách nhiệt với đèn sương mù. Với Toyota Corolla Altis 2018 (facelift) lưới tản nhiệt trên trọng tâm là logo Toyota với 1 thanh nan. Thanh nan này được mạ crôm, hơi cong, vuốt sang hai cụm đèn trước. Tạo nên điểm nhấn không thể quên với Toyota Altis (facelift).

Toyota Corolla Altis 2018

Kết hợp với lưới tản nhiệt trên là lưới tản nhiệt dưới. Lưới tản nhiệt dưới thiết kế lạ mắt với 4 thanh nan song song màu đen. Đồng thời mở rộng nối 2 đèn sương mù vô cùng ấn tượng. Đèn sương mù được đặt trong hóc lưới tản nhiệt dưới. Tuy nhiên vẫn là bóng Hologen bình thường.

Cụm đèn trước được thiết kế lại hoàn toàn. Khác xa với phiên bản trước, cụm đèn “mắt híp” góc cạnh tạo ấn tượng mạng mẽ với phong cách hiện đại.

Đối với bản 2.0V Luxury và 2.0V Sport: Trang bị đèn pha bi-LED tích hợp đèn chiếu gần và chiếu xa cho ánh sáng tập trung. Với đèn LED giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng khả năng chiếu sáng. Kết hợp với đèn chiếu gần là dải đèn LED ban ngày với phiên bản trước chỉ trang bị LED điểm. Đồng thời kết hợp chức năng điều khiển đèn tự động,  tự động tắt và hệ thống tự động cân bằng góc chiếu.

dau xe Toyota Corolla Altis 2018
Những thay đổi phần đầu xe Toyota Altis 2018 so với thế hệ cũ

Đối với 3 bản 1.8E MT, 1.8E CVT và 1.8G: Cụm đèn trước khác so với hai bản 2.0V, chỉ trang bị đèn Halogen phản xạ đa chiều tích hợp đèn chiếu gần – xa. Không có đèn LED ban ngày cũng như hệ thống điều khiển đèn tự động hệ thống tự động cân bằng góc chiếu. Chỉ trang bị chức năng tự động tắt.

Thân xe Toyota Corolla Altis 2018 với những đường dập nổi cá tính

Hông xe Toyota Corolla Altis 2018 (facelift) thay đổi không đáng kể so với bản cũ. Những thay đổi đó là những đường dập nổi khí động học kéo dài từ đầu đến đuôi xe. Kết hợp với các đường dập nổi là mâm xe. Mâm xe 15 inch đa chấu dành cho Toyota Altis 1.8E, 16 inh đa chấu xen dành cho Toyota Altis 1.8G và 2.0 Luxury và 17 inch dành cho Toyota Altis 2.0V Sport.

Toyota Corolla Altis 2018

Cả 5 phiên bản đều trang bị gương chiếu hậu cùng màu thân xe tích hợp báo rẽ và chỉnh điện. Với bản 1.8G và 2.0 V Luxury. Riêng bản Toyota Altis 2.0V Sport trang bị chỉnh điện, gập điện tự động và tự động điều chỉnh khi lùi xe. Toyota Altis 2.0V Luxury và 2.0V Sport với tay nắm cửa cùng màu thân xe viền bạc và tích hợp nút bấm mở cửa thông minh.

hong xe Toyota Corolla Altis 2018
Những thay đổi phần hông xe Toyota Altis 2018 so với thế hệ cũ

 Đuôi xe Toyota Corolla Altis 2018 với cụm đèn hậu công nghệ LED

Ở phía sau Toyota Corolla Altis 2018 với những thay đổi nhỏ. Cụm đèn sau gần như giữ nguyên. Những thiết kế lại bên trong, thay vì sử dụng bóng halogen thì sử dụng bóng LED dài sang trọng vào ban đêm. Tuy nhiên, cụm đèn sau phong cách thiết kế như thế hệ cũ.

Toyota Corolla Altis 2018

Với điểm nhấn là một thanh kim loại mạ crôm sáng bóng nối liền hai cụm đèn sau. Nhưng thanh kim loại này không to bản như thế hệ cũ. Riêng bản 2.0V Sport trang bị thêm cánh lướt gió phía sau. Cản sau gần như không có sự thay đổi.

duoi xe Toyota Corolla Altis 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.