Trang chủ / Tư Vấn Ngân Hàng / Mua xe trả góp qua Ngân hàng thủ tục như thế nào?

Mua xe trả góp qua Ngân hàng thủ tục như thế nào?

Toyota Tân Tạo với mục đích chính là hỗ trợ khách hàng mua được mà khách hàng chiếc xe mới ưng ý nhất cùng với giá cả hợp lý nhất. Việc khách hàng mua xe và mua xe trả góp qua Ngân hàng là hoàn toàn tách biệt. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các “gói lãi suất tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng”. Với phương châm làm việc “ Hết lòng vì khách hàng” nhân viên Toyota Tân Tạo sẽ làm việc với khách hàng một cách tậm tân và chuyên nghiệp.

Tư vấn mua xe: 0901.33.58.58 – Hoàng Điệp

Vay mua xe trả góp qua Ngân hàng

Mua xe trả góp tai Toyota Hùng Vương

– Vay mua xe trả góp qua Ngân hàng là khách hàng trả trước một phần tiền mua xe tính trên giá trị hóa đơn và , phần tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ hạy gọi là cho vay.  Phần tiền được ngân hàng hỗ trợ hạy gọi là cho vay khách hàng trả cho Ngân hàng bao gồm phần tiền gốc và tiền lãi vay theo kỳ hạn có thể là theo từng  tháng, từng quý và có thể là năm.

– Khách hàng có thể chon trả góp hàng tháng cho Ngân hàng theo hai hình thức: Một là, có thể trả số tiền bằng nhau đã bao gồm  cả gốc và lãi vay cho tất cả các kỳ trong suốt thời gian vay. Hai là, Khách hàng có thể chon trả số tiền gốc bằng nhau và lãi vay tính theo dư nợ thực tế ( còn gọi là theo dư nợ giảm dần).

Lợi ích của Vay mua xe trả góp qua Ngân hàng

 Lợi ích đôi với khách hàng là công ty:

 • Khi vay mua xe hiện tại Công ty chỉ thế chấp Cavet xe và công ty là chủ sở hữu xe. Nếu thông qua Công ty cho thuê tài chính thì Công ty cho thuê tài chính là chủ sở hữu xe
 • Hồ sơ vay qua Ngân hàng đơn giản hơn Công ty cho thuê tài chính. Là lợi thế rất lớn đối với các công ty vừa và nhỏ. Đặc biệt là các công ty mới thành lập trong thời gian ngắn.
 • Không cần chi số tiền quá lớn để đầu tư mua xe mà chỉ cần bỏ ra số tiền hợp tương đối. Công ty có thể để phần tiền còn lại đầu tư vào các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra lợi nhuận cao hơn.
 • Lãi vay Công ty thánh toán theo kỳ hạn của Ngân hàng được tính vào chi phí hoạt động kinh doanh

Lợi ích đôi với khách hàng cá nhân 

 • Khách hàng chỉ bỏ ra số tiền tối thiểu nhỏ hơn rất nhiều so với trả 100% tiền mạt để sở hữu chiếc xe mình mong muốn. Thông thường chỉ chiểm 20% giá trị xe.
 • Khách hàng có cơ hội đầu tư sớm hơn thay vì phải dành đủ tiền mới mua xe. Khi đó khách hàng có thể đã bỏ qua cơ hội đầu tư
 • Khách hàng có được phương tiện giao thông an toàn hơn cho gia đình mình khi tham gia giao thông.
 • Không bị áp lực tài chính vì thời gian trả góp có thể lên đến 8 năm

 Trình tự của quá trình mua xe trả góp qua Ngân hàng

mua xe trả góp

Tư vấn mua xe: 0901.33.58.58 – Hoàng Điệp

Bước 1: Khách hàng chọn được chiếc xe phù hợp nhất với gia đình đình và tiến hành ký hợp đồng với công ty Toyota Tân Tạo và đặt cọc mua xe.

Bước 2:

 • Chuyên viên tư vấn bán hàng (Hoàng Điệp) cho qu‎ khách về các gói lãi suất của các ngân hàng chuyên hỗ trợ cho vay mua xe. Ví dụ: Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFS), Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( Tpbank), …..hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình.
 • Nhân viên Ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng thu thập hồ sơ. Khi Khách hàng vay qua TFS thì thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn vì chỉ cần chụp hình các giấy tờ Ngân hàng yêu cầu gửi qua Viber,

Bước 3: Ngân hàng chấp thuận cho vay thông qua giấy “ Thông báo tín dụng”. Khách hàng sẽ nộp số tiền còn lại  và công ty chúng tôi tiến hành đăng  ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng  ký xe, Khách hàng và Ngân hàng tiến hàng ký hợp đồng tín dụng . Khi đó Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền khách hàng vay vào tài khoản của công ty Toyota Tân Tạo.

Bước 5: Ngay khi Toyota Tân Tạo nhận đủ số tiền của Khách hàng được Ngân hàng chuyển vào tài khoản, khách hàng có thể nhận xe.

Thủ tục cần thiết để mua xe trả góp qua Ngân hàng

Khách hàng cá nhân cần chuẩn bị :

Hồ sơ pháp lý

Chứng minh thư nhân dân và Sổ hộ khẩu sao y bản chính (của cả vợ và chồng nếu đã kết hôn).

Giấy chứng nhận độc thân/Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Hồ sơ tài chính:

– Hợp đồng lao động và bảng sao kê lương

– Hợp đồng cho thuê nhà…

Tuy nhiên nếu‎ khách hàng không chứng minh được tài chính thì nhân viên Toyota Tân Tạo sẽ hỗ rợ bạn.

Khách hàng là Doanh nghiệp cần chuẩn bị

– Giấy phép ĐKKD

– Biên bản họp Hội Đồng thành viên hoặc Điều lệ của Công ty

– Báo cáo thuế ba tháng gần nhất

– Khách hàng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan

Những vấn đề cần lưu ý khi mua xe trả góp

Mua xe trả góp qua TFS :

 • Giúp khách hàng nhận xe trong thời gian nhanh nhất
 • Lãi suất ổn định nhất vì không phụ thuộc vào nguồn vốn huy động
 • Không phát sinh chi phí khi làm thủ tục ngân hàng

Tư vấn mua xe: 0901.33.58.58 – Hoàng Điệp

Từ khóa tìm kiếm google: mua xe toyota trả góp như thế nào, mua xe toyota fortuner trả góp, mua xe toyota trả góp, mua xe toyota innova trả góp, mua xe ô tô trả góp, mua xe oto tra gop lai suat thap, vay mua xe ô tô, vay mua xe oto, vay mua xe oto tra gop, vay mua xe toyota, mua xe trả góp, lai suat mua xe tra gop 2017, mua oto tra gop, mua xe toyota vios trả góp, mua xe innova trả góp, mua xe toyota camry trả góp, thủ tục mua xe trả góp, toyota vios trả góp, hướng dẫn thủ tục mua xe toyota trả góp, mua xe trả góp tại toyota hùng vương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.