Trang chủ / Đánh Giá Xe / Giá xe Toyota Wigo 1.2 AT: sẽ làm chủ cuộc chơi

Giá xe Toyota Wigo 1.2 AT: sẽ làm chủ cuộc chơi

Toyota Wigo 1.2 AT đến với người tiêu dùng Việt. Đánh dấu sự tham gia của Toyota vào phân khúc A. Điều mà Toyota đã bỏ qua nhiều năm. Chính nhờ KIA Morning mang về doanh số rất cao cho KIA. Sự tham gia của Toyota Wigo tạo cho người tiêu dùng nhiều lựa chon hơn. Chấm dứt sự đọc quyền phân khúc A của Morning và Hyundai i10. Thiết nghĩ hai anh en Hàn Quốc là KIA và Hyundai cũng đang suy nghĩ phương án đối phó. Nhằm cũng cố doanh số của mình vào năm 2018.

Giá xe Toyota Wigo 1.2 AT

Khoảng cách thị phần của Toyota Việt Nam (TMV) và THACO hiện nay không có sự chênh lệch nhiêu. Đay chính là chiến lược định giá lại của Toyota. Chắc chắn Toyota Wigo cung nằm trong chiến lược này. Nếu thật sự xảy ra, thì giá Toyota Wigo sẽ rất cạnh tranh. Giá Wigo thoe dự đoán sẽ cao hơn KIA Morning chút it và ngang với Hyundai i10.

  • Giá xe Toyota Wigo 1.2 AT: Nguyên Đán (AL)
  • Giá lăn bánh Toyota Wigo 1.2 AT

Ngoại Thất Toyota Wigo 1.2 AT

Năm 2018 sẽ đánh dấu xe Toyota sẽ không “nhàm chán”. Với sự xuất hiện của Wigo sẽ làm cho Toyota không nhàm chán về thiết kế cũng như về giá.

Phần đầu của Toyota Wigo 1.2 AT hoàn toàn khác biệt với tất cả các mẫu xe hiện có. Cụm đèn trước sử dụng công nghệ Halogen phản xạ đa điểm thiết kế lạ mắt. Với đèn chiếu gần-xa và dưới là đèn rẽ. Toyota Wigo 1.2 AT được tích hợp dải đèn LED như Morning. Đèn sương mù sử dụng bóng Halogen phản xạ đa chiều, và không liền mạch như các anh me. Mặt khác, có sự kết hợp khá ăn ý giữa lưới tản nhiệt phía trên và dưới. Sự kết hợp giữa hình lục giá màu đen và thanh mạ crôm sáng bóng.

Toyota Wigo 1.2 MT

Thân xe Toyota Wigo 1.2 AT nổi bật với gương chiếu hậu chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ. Tay nắm cửa và gương chiếu hậu cùng màu thân. Ngoài ra, mâm xe là mâm đúc 14 inch.

Đuôi xe Toyota Wigo 1.2 AT với cụm đèn sau trang bị LED nổi bật vào ban đem. Cản sau thiết kế khá hợp lý và có phần hơi giống các mẫu xe cùng phân khúc A. Đó là khung lắp biển số tích hợp cản dưới, không nằm trên cóp sau. Cóp sau Wigo có thể được mở từ phía trong với nút bấm và bên ngoài bằng chìa khóa.

Nội thất Toyota Wigo 1.2 AT

Đến với không gian nội thất Toyota Wigo 1.2 AT. Khách hàng sẽ nhận ra sự đặc trưng Toyota đó là nội thất rộng rãi. Mạc dù là phân khúc A nhưng nội thất Wigo mang đến cho khách hàng sự thoải mái. Sự kêt hợp giữa không gian nội thất, màu sắc và chất liệu thiết kế. Đó là sự kết hợp hài hoài giữa chi tiết bằng nhựa và ghế bằng nỉ.

noi that toyota wigo 2018

Toyota Wigo 1.2 AT với tay lái 3 chấu mạ bạc. Giữa Taplo, phía dưới các nút điều khiển hệ thống điều hòa chỉnh tay. Phí trên là CD với USB, AUX, 4 loa vừa đủ sử dụng.

Ghế xe Toyota Wigo 1.2 AT bọc nỉ màu đen cao cấp. Ghế tài có thể cơ 6 hướng và chỉnh cơ 4 hướng với ghế trước. Hàng ghế trên không trang bị bệ tỳ tay kết hợp hộc để đồ. Hàng ghế thứ hai Toyota Wigo có 3 tựa đầu. Được gập 60:40 nếu cần nhiều không gian chở đồ hơn.

Vận hành – An toàn Toyota Wigo 1.2 AT

Động cơ Toyota Wigo 1.2 AT có dung tích 1.197 cm3, I4 với công nghệ DOHC,Dual VVT-i. Đạt công suất tối đa 88Hp tại  6000rpm và mô-men xoắn cực đại 110Nm tại 4400 rpm. Hợp số trên Toyota Wigo 1.2 AT là hộp số 4 cấp.

dong co toyota wigo 2018

Hệ thống an toàn chủ động gồm: hệ thống chống bó cung phanh ABS, bốn cảm biến lùi.

Hệ thống an toàn bị động gồm: dây đai an toàn 3 điểm cho 5 chổ ngồi, hệ thống phanh trước đĩa thống gió và sau đĩa đặc.và hai túi khí phía trước.

Nhận xét Toyota Wigo 1.2 AT

Toyota Wigo 1.2 AT là mẫu xe giá rẻ nhưng sẽ bền bỉ, ít hỏng vặt. Với hộp dung tích 1.2l kết hơp với hợp số tự động 4 cấp. Cho thấy sự hợp lý trong vận hành. Ngoài ra, nội thất rộng hơn các xe cùng phân khúc. Cho thất Toyota đã tính toán rất kỷ nhu cầu của người Việt. Sẽ khó khăn cho KIA Morning và Hyundai i10 khi Wigo chính thức phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.