Trang chủ / Tin Tức - Sự Kiện / Giá xe Toyota Land Cruiser Prado, Toyota Land Cruiser và Toyota Alphard

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado, Toyota Land Cruiser và Toyota Alphard

Năm 2018, Toyota gặp khá nhiều khó khăn trong việc nhập khẩu ô tô do vướng Nghị định 116 của Chính phủ. Đây là tình hình chung của nhiều hãng sản xuất ô tô chứ không riêng gì Toyota. Tuy nhiên, trong tháng 7 này, tình hình có vẻ đã khả quan hơn với các dòng ô tô nhập khẩu. Để khách hàng kịp thời cập nhật được giá xe cũng như các thay đổi của xe Toyota nhập khẩu. Muabanxehoigiatot.com xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá xe Toyota nhập khẩu tháng 7/2018.

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2018

Land Cruise Prado 2018 là ông anh “cùng cha” với Fortuner. Tại Việt Nam thì tên tuổi của Prado 2018 đã được khẳng định rất rõ ràng. Chiếc SUV này đích thị là chiến binh đường offroad. Bởi ngoài thiết kế ngoại thất cơ bắp hầm hố, khoang nội thất rộng rãi. Thì hệ động cơ 2TR-FE, 4 xy lanh, 16 van, đạt công suất tối đa 164 mã lực, mô men xoắn cực đại 246Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Không chỉ mạnh mẽ, Prado còn rất sang trọng, hiện đại với những trang bị nội thất “thứ thiệt”. Và nếu khách hàng muốn lái Prado về gara ngay trong tháng 7 thì hãy đăng ký cọc xe ngay từ hôm nay với giá:

Giá xe Toyota Land Cruiser 2019

Nếu Prado là anh của Fortuner thì Toyota Land Cruiser 2018 là anh của cả 2 phiên bản đó. Độ cao cấp của ông anh này thì khỏi phải bàn cãi. Cao cấp không chỉ bởi mức giá “chót vót” mà còn được thể hiện qua thiết kế, trang bị nội, ngoại thất và hệ vận hành của xe.

Toyota Land Cruiser 2018 được trang bị khối động cơ V8 với công suất tối đa 304 mã lực, mô men xoắn cực đại 439Nm. Hệ động cơ này cứ như của 1 chiếc xế đua đầy mạnh mẽ. Trên thực tế, Cruiser cũng rất ít khi xuất hiện trên các cung đường Việt. Tuy nhiên, nếu so với các mẫu SUV sang trọng khác thì Cruiser vẫn là 1 “ông kẹ”.

toyota land cruiser 2018

Hiện nay, các đại lý Toyota cũng đang nhận đăng ký, đặt cọc của khách hàng chứ mẫu xe này không sẵn có ở nước ta.

Giá xe Toyota Alphard 2018

Toyota Alphard 2018

Toyota Alphard chỉ mới được giới thiệu tại Việt Nam vào cuối năm 2017. Phiên bản này được ví như là “chuyên cơ mặt đất”. Bởi thiết kế của phiên bản này cực kỳ hầm hố và đậm chất sang trọng. Cùng với đó là khoang nội thất mang đẳng cấp thương gia. Ngoài ra, khối động cơ 2GR-FE có công suất tối đa 271 mã lực và mô men xoắn 340Nm. Với động cơ này thì Alphard thỏa sức “gầm rú”.

» Xem thêm: Hướng dẫn hồ sơ mua xe Toyota trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.